App Ghép Mặt Vào video Download icon

App Ghép Mặt Vào video Download एंड्रॉइड के लिए मुफ्त डाउनलोड करें

4.3 (5)
ऐप्स, Photography
ऐप द्वारा:
BIG HEAD BROTHERS INVESTMENTS LIMITED
संस्करण:
v2.3.0 एंड्रॉयड के लिए
संशोधित किया गया:
अगस्त 15, 2021

Faceplay là ứng dụng tinh chỉnh khuôn mặt trong các video cũ của Trung Quốc, đã trở nên rất phổ biến gần đây, với các chức năng đặc biệt: tự động thanh lọc khuôn mặt trong các video cũ hơn, kho video cũ đa dạng, nhiều kiểu.

App Ghép Mặt Vào video Download yêu cầu các quyền truy cập tương đối độc lập như: vị trí người dùng, thông tin liên hệ (email, số điện thoại,…), quyền thiết lập lịch sử giao dịch trên App Store. Do đó, bạn cần cân nhắc những rủi ro khi sử dụng ứng dụng.

Ngoài ra, ứng dụng đi kèm với bản dùng thử 3 ngày miễn phí. Khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm, bạn sẽ được tính 139.000 VND / tuần hoặc 1.059.000 VND / năm. Vì vậy bạn cần thi trước thời hạn để tránh tiền mất tật mang. . Để biết thêm thông tin, hãy xem Cách hủy bản dùng thử miễn phí của ứng dụng trên iPhone.

3 điểm nổi bật của ứng dụng App Ghép Mặt Vào video Download

1. Ghép ảnh từng khuôn mặt trong video cổ đại của Trung Quốc

Ứng dụng Faceplay giúp bạn chèn ảnh khuôn mặt của mình với các nhân vật nổi tiếng trong các video cổ trang của Trung Quốc. Faceplay giúp bạn dễ dàng tạo các clip về khuôn mặt của mình trong các video cổ của Trung Quốc để cập nhật nhanh các xu hướng tic tac đang hot.

2. Công nghệ AI giúp chèn khuôn mặt vào video tự động mà không cần chỉnh sửa

Tất cả những gì bạn phải làm là chụp ảnh tự sướng hoặc chọn ảnh có khuôn mặt của mình. Công nghệ Deepfake AI đã được triển khai để làm nổi bật hiệu ứng khớp khuôn mặt với thực tế cao.

3. Cung cấp nhiều video cổ trang Trung Quốc để bạn lựa chọn

App Faceplay mang đến cho bạn kho phim cổ trang Trung Quốc đa dạng về phong cách: Thời trang, Humphu (Ghép mặt trong Video Cheongsum), Kipao, Cơ bắp (Ghép mặt trong Video Cơ bắp).

Ứng dụng FacePlay hẳn là ứng dụng cần có cho các bạn là tín đồ phim Trung Quốc muốn tạo clip giải trí và bắt kịp xu hướng tic tac toe. Tải xuống ứng dụng FacePlay ngay bây giờ!

App Ghép Mặt vào các tính năng video

 • Tải xuống miễn phí
 • Phát trực tiếp miễn phí
 • Không cần đăng ký
 • Tuyển tập phim và chương trình hay nhất
 • Một kết nối dễ dàng và không thể phá vỡ
 • Hiệu suất chất lượng cao
 • Giao diện dễ sử dụng
 • Không quảng cáo
 • Hơn rất nhiều

Làm cách nào để tôi có thể cài đặt Ứng dụng Ghép Mặt vào video Tải xuống trên điện thoại Android của mình?

 1. Bạn có thể tải xuống Ứng dụng bằng cách nhấp vào nút ở trên để bắt đầu tải xuống. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ tìm thấy APK trong phần "Tải xuống" của trình duyệt. Trước khi có thể cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, bạn cần đảm bảo rằng các ứng dụng của bên thứ ba được phép trên thiết bị của mình.
 2. Để thực hiện điều này, các bước chủ yếu giống như bên dưới. Mở Menu> Cài đặt> Bảo mật> và kiểm tra các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play.
 3. Khi bạn đã hoàn thành bước trên, bạn có thể đi tới "Tải xuống" trong trình duyệt của mình và nhấn vào tệp sau khi tải xuống. Một lời nhắc cài đặt sẽ xuất hiện yêu cầu quyền và bạn có thể hoàn thành các bước cài đặt.
 4. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể sử dụng ứng dụng như bình thường.

Lợi nhuận và hậu quả của việc tải trực tiếp video App Ghép Mặt Vào là gì?

Ưu điểm:

 • Bạn có thể tải xuống bất kỳ phiên bản nào của ứng dụng trực tiếp từ trang web của bên thứ ba. Bạn có thể có các kho lưu trữ ứng dụng của hầu hết các phiên bản và bạn có thể tải chúng xuống theo nhu cầu của mình.
 • Không giống như Cửa hàng Play, tải xuống ngay lập tức, bạn không phải đợi quá trình xem xét, v.v.
 • Sau khi tải xuống, có một tệp APK trên thẻ nhớ / bộ nhớ hệ thống của bạn. Vì vậy, bạn có thể gỡ cài đặt và cài đặt lại chúng nhiều lần mà không cần tải xuống.

Nhược điểm:

 • Google thường không kiểm tra việc tải xuống ứng dụng từ các nguồn của bên thứ ba. Vì vậy, nó có thể gây hại cho điện thoại của bạn.
 • Các tệp APK có thể chứa vi-rút ăn cắp dữ liệu từ điện thoại của bạn hoặc làm hỏng điện thoại của bạn.
 • Ứng dụng của bạn sẽ không tự động cập nhật vì chúng thường không có quyền truy cập vào Cửa hàng Google Play.

Ảnh chụp màn hình và hình ảnh


Các câu hỏi thường gặp

H: Làm thế nào ApkResult.com có ​​thể đảm bảo 100% bảo mật cho Ứng dụng Spotiflyer?

Đ: Nếu ai đó muốn tải xuống tệp APK từ ApkResult.com, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp (tất nhiên chúng được lưu vào bộ nhớ cache trên máy chủ của chúng tôi). Nếu tệp APK không tồn tại trong Google Play, chúng tôi sẽ tìm thấy tệp đó trong bộ nhớ cache của mình.

H: Tôi có thể cập nhật Apk từ Cửa hàng Play khi cài đặt APK từ ApkResult.com không?

A: Vâng, tất nhiên. Cửa hàng Play cài đặt các bản tải xuống từ máy chủ của Google, ngoại trừ việc tải xuống và cài đặt dịch vụ của bạn (tải trang), và tải trang từ các trang web như ApkResult.com đều giống nhau.

Cập nhật sẽ bắt đầu ngay sau khi bạn tải phiên bản của ứng dụng Cửa hàng Play trong phiên bản mới của Cửa hàng Play.

H: Tại sao cần có Quyền ứng dụng Android để tải xuống video Ứng dụng Ghép Mặt vào?

Đ: Các ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vào một số hệ thống của thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Sự kết luận

Bài đánh giá này chắc hẳn đã đáp ứng tất cả các thắc mắc của bạn về video App Ghép Mặt Vào, bây giờ hãy tải xuống ứng dụng tuyệt vời này cho Android & PC và tận hưởng nó. Nếu bạn thích ứng dụng, hãy chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn.

डाउनलोड App Ghép Mặt Vào video Download Photography श्रेणी में स्थित है और BIG HEAD BROTHERS INVESTMENTS LIMITED's द्वारा विकसित किया गया था। हमारी वेबसाइट पर औसत रेटिंग 4.3 से बाहर निकल रही है। आवेदन का एक बेहतर विचार प्राप्त कर सकते हैं। यदि आप App Ghép Mặt Vào video Download के बारे में अधिक जानना चाहते हैं, तो आप अधिक जानकारी के लिए आधिकारिक डेवलपर वेबसाइट पर जा सकते हैं। औसत रेटिंग 12683 उपयोगकर्ताओं द्वारा रेट की गई है। ऐप को 26 उपयोगकर्ताओं द्वारा 1-स्टार और 4037 उपयोगकर्ताओं द्वारा 5-स्टार दर्जा दिया गया था। ऐप को कम से कम 1076 बार डाउनलोड किया गया है, लेकिन डाउनलोड की संख्या 21520 तक पहुंच सकती है। App Ghép Mặt Vào video Download डाउनलोड करें यदि आपको अपने एक्शन डिवाइस के लिए एक मुफ्त ऐप की आवश्यकता है, लेकिन आपको इस ऐप को स्थापित करने के लिए 5.0+ संस्करण या उच्चतर की आवश्यकता है।


नया क्या है

 • Bug Resolved.
 • User-Friendly Interface.
 • Speed Boosted.
We believe you have reached your destination to find out App Ghép Mặt Vào video Download. We recommend you try out other apps as well which are popular on the web. These are the apps, you will love to use Top Friends APK , Mighty Doom Codes APK , eFootball 2023 APK , Tolong Burgernya Mod APK , iFunny APK , .
Package name com.aicoser.video.editor
MD5
SHA1
Download it on play store
आवेदन अगस्त 15, 2021 पर जारी किया गया था, और ApkResult पर तब से उपलब्ध है। वर्तमान संस्करण v2.3.0 है और तब से इसे हमारे मंच से 33304 समय से अधिक डाउनलोड किया गया है। एप्लिकेशन अंग्रेजी में उपलब्ध है और 15 अन्य पूर्ण संस्करण के साथ लैंगग्यूज हैं जिन्हें आप डाउनलोड करेंगे। एपीके डाउनलोड करें और इसे अपने पसंदीदा फ़ाइल प्रबंधक के साथ खोलें। इंस्टॉल करने के लिए फ़ाइल का नाम टैप करें। यदि स्थापना शुरू नहीं होती है, तो आपको अपने एंड्रॉइड सेटिंग्स में अज्ञात स्रोतों को सक्षम करने की आवश्यकता है। ऐप को अगस्त 15, 2021 पर अपडेट किया गया था। यदि आप एक समीक्षा लिखना चाहते हैं, तो इस ऐप को इंस्टॉल करें और इसे हमारी वेबसाइट पर रेट करें। डाउनलोड हमारी गति के समान है और हम App Ghép Mặt Vào video Download के सभी उपलब्ध संस्करणों को मुफ्त में सीधे लिंक प्रदान करते हैं। कृपया ध्यान दें कि हम दोनों मूल और शुद्ध एपीके फाइलें प्रदान करते हैं और App Ghép Mặt Vào video Download के लिए तेज डाउनलोड गति। आप App Ghép Mặt Vào video Download APK को भी डाउनलोड कर सकते हैं और इसे लोकप्रिय एंड्रॉइड एमुलेटर के साथ चला सकते हैं।

संस्करण v2.3.0 पर अपडेट किया गया!