App Ghép Mặt Vào video Download icon

App Ghép Mặt Vào video Download لالروبوت تحميل مجاني

4.3 (5)
التطبيقات, Photography
التطبيق من قبل:
BIG HEAD BROTHERS INVESTMENTS LIMITED
الإصدار:
v2.3.0 لأجهزة الأندرويد
تحديث في:
محرم 07, 1443

Faceplay là ứng dụng tinh chỉnh khuôn mặt trong các video cũ của Trung Quốc, đã trở nên rất phổ biến gần đây, với các chức năng đặc biệt: tự động thanh lọc khuôn mặt trong các video cũ hơn, kho video cũ đa dạng, nhiều kiểu.

App Ghép Mặt Vào video Download yêu cầu các quyền truy cập tương đối độc lập như: vị trí người dùng, thông tin liên hệ (email, số điện thoại,…), quyền thiết lập lịch sử giao dịch trên App Store. Do đó, bạn cần cân nhắc những rủi ro khi sử dụng ứng dụng.

Ngoài ra, ứng dụng đi kèm với bản dùng thử 3 ngày miễn phí. Khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm, bạn sẽ được tính 139.000 VND / tuần hoặc 1.059.000 VND / năm. Vì vậy bạn cần thi trước thời hạn để tránh tiền mất tật mang. . Để biết thêm thông tin, hãy xem Cách hủy bản dùng thử miễn phí của ứng dụng trên iPhone.

3 điểm nổi bật của ứng dụng App Ghép Mặt Vào video Download

1. Ghép ảnh từng khuôn mặt trong video cổ đại của Trung Quốc

Ứng dụng Faceplay giúp bạn chèn ảnh khuôn mặt của mình với các nhân vật nổi tiếng trong các video cổ trang của Trung Quốc. Faceplay giúp bạn dễ dàng tạo các clip về khuôn mặt của mình trong các video cổ của Trung Quốc để cập nhật nhanh các xu hướng tic tac đang hot.

2. Công nghệ AI giúp chèn khuôn mặt vào video tự động mà không cần chỉnh sửa

Tất cả những gì bạn phải làm là chụp ảnh tự sướng hoặc chọn ảnh có khuôn mặt của mình. Công nghệ Deepfake AI đã được triển khai để làm nổi bật hiệu ứng khớp khuôn mặt với thực tế cao.

3. Cung cấp nhiều video cổ trang Trung Quốc để bạn lựa chọn

App Faceplay mang đến cho bạn kho phim cổ trang Trung Quốc đa dạng về phong cách: Thời trang, Humphu (Ghép mặt trong Video Cheongsum), Kipao, Cơ bắp (Ghép mặt trong Video Cơ bắp).

Ứng dụng FacePlay hẳn là ứng dụng cần có cho các bạn là tín đồ phim Trung Quốc muốn tạo clip giải trí và bắt kịp xu hướng tic tac toe. Tải xuống ứng dụng FacePlay ngay bây giờ!

App Ghép Mặt vào các tính năng video

 • Tải xuống miễn phí
 • Phát trực tiếp miễn phí
 • Không cần đăng ký
 • Tuyển tập phim và chương trình hay nhất
 • Một kết nối dễ dàng và không thể phá vỡ
 • Hiệu suất chất lượng cao
 • Giao diện dễ sử dụng
 • Không quảng cáo
 • Hơn rất nhiều

Làm cách nào để tôi có thể cài đặt Ứng dụng Ghép Mặt vào video Tải xuống trên điện thoại Android của mình?

 1. Bạn có thể tải xuống Ứng dụng bằng cách nhấp vào nút ở trên để bắt đầu tải xuống. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ tìm thấy APK trong phần "Tải xuống" của trình duyệt. Trước khi có thể cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, bạn cần đảm bảo rằng các ứng dụng của bên thứ ba được phép trên thiết bị của mình.
 2. Để thực hiện điều này, các bước chủ yếu giống như bên dưới. Mở Menu> Cài đặt> Bảo mật> và kiểm tra các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play.
 3. Khi bạn đã hoàn thành bước trên, bạn có thể đi tới "Tải xuống" trong trình duyệt của mình và nhấn vào tệp sau khi tải xuống. Một lời nhắc cài đặt sẽ xuất hiện yêu cầu quyền và bạn có thể hoàn thành các bước cài đặt.
 4. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể sử dụng ứng dụng như bình thường.

Lợi nhuận và hậu quả của việc tải trực tiếp video App Ghép Mặt Vào là gì?

Ưu điểm:

 • Bạn có thể tải xuống bất kỳ phiên bản nào của ứng dụng trực tiếp từ trang web của bên thứ ba. Bạn có thể có các kho lưu trữ ứng dụng của hầu hết các phiên bản và bạn có thể tải chúng xuống theo nhu cầu của mình.
 • Không giống như Cửa hàng Play, tải xuống ngay lập tức, bạn không phải đợi quá trình xem xét, v.v.
 • Sau khi tải xuống, có một tệp APK trên thẻ nhớ / bộ nhớ hệ thống của bạn. Vì vậy, bạn có thể gỡ cài đặt và cài đặt lại chúng nhiều lần mà không cần tải xuống.

Nhược điểm:

 • Google thường không kiểm tra việc tải xuống ứng dụng từ các nguồn của bên thứ ba. Vì vậy, nó có thể gây hại cho điện thoại của bạn.
 • Các tệp APK có thể chứa vi-rút ăn cắp dữ liệu từ điện thoại của bạn hoặc làm hỏng điện thoại của bạn.
 • Ứng dụng của bạn sẽ không tự động cập nhật vì chúng thường không có quyền truy cập vào Cửa hàng Google Play.

Ảnh chụp màn hình và hình ảnh


Các câu hỏi thường gặp

H: Làm thế nào ApkResult.com có ​​thể đảm bảo 100% bảo mật cho Ứng dụng Spotiflyer?

Đ: Nếu ai đó muốn tải xuống tệp APK từ ApkResult.com, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp (tất nhiên chúng được lưu vào bộ nhớ cache trên máy chủ của chúng tôi). Nếu tệp APK không tồn tại trong Google Play, chúng tôi sẽ tìm thấy tệp đó trong bộ nhớ cache của mình.

H: Tôi có thể cập nhật Apk từ Cửa hàng Play khi cài đặt APK từ ApkResult.com không?

A: Vâng, tất nhiên. Cửa hàng Play cài đặt các bản tải xuống từ máy chủ của Google, ngoại trừ việc tải xuống và cài đặt dịch vụ của bạn (tải trang), và tải trang từ các trang web như ApkResult.com đều giống nhau.

Cập nhật sẽ bắt đầu ngay sau khi bạn tải phiên bản của ứng dụng Cửa hàng Play trong phiên bản mới của Cửa hàng Play.

H: Tại sao cần có Quyền ứng dụng Android để tải xuống video Ứng dụng Ghép Mặt vào?

Đ: Các ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vào một số hệ thống của thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Sự kết luận

Bài đánh giá này chắc hẳn đã đáp ứng tất cả các thắc mắc của bạn về video App Ghép Mặt Vào, bây giờ hãy tải xuống ứng dụng tuyệt vời này cho Android & PC và tận hưởng nó. Nếu bạn thích ứng dụng, hãy chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn.

تنزيل App Ghép Mặt Vào video Download يقع في فئة Photography وتم تطويره بواسطة BIG HEAD BROTHERS INVESTMENTS LIMITED's. متوسط التقييم على موقعنا هو 3 من أصل 5 نجوم. ومع ذلك ، تم تصنيف هذا التطبيق 4.3 من أصل 5 نجوم وفقا لأنظمة تصنيف مختلفة. يمكنك أيضًا الرد على App Ghép Mặt Vào video Download على موقعنا على شبكة الإنترنت بحيث يمكن لمستخدمينا الحصول على فكرة أفضل عن التطبيق. إذا كنت ترغب في معرفة المزيد عن App Ghép Mặt Vào video Download ، يمكنك زيارة الموقع الرسمي للمطور للحصول على مزيد من المعلومات. تم تصنيف متوسط التقييم من قبل 3877 مستخدم. تم تصنيف التطبيق بنجمة واحدة من قبل 34 مستخدمين و 5 نجوم من قبل 1405 مستخدمًا. تم تنزيل التطبيق 1076 مرات على الأقل ، ولكن يمكن أن يصل عدد التنزيلات إلى 21520. قم بتنزيل App Ghép Mặt Vào video Download إذا كنت بحاجة إلى تطبيق مجاني لجهاز Action الخاص بك ، لكنك بحاجة إلى إصدار 5.0+ أو أعلى لتثبيت هذا التطبيق.


ما هو الجديد

 • Bug Resolved.
 • User-Friendly Interface.
 • Speed Boosted.
We believe you have reached your destination to find out App Ghép Mặt Vào video Download. We recommend you try out other apps as well which are popular on the web. These are the apps, you will love to use Settlement Survival APK , Royal Revolt 2 APK , Star Sports APK , Kawendra Zpax APK , SyberTV APK , .
Package name com.aicoser.video.editor
MD5
SHA1
Download it on play store
تم إصدار التطبيق على محرم 07، 1443 ، وكان متاحًا على ApkResult منذ ذلك الحين. الإصدار الحالي هو v2.3.0 و منذ ذلك الحين تم تنزيله أكثر من 36626 مرات من نظامنا الأساسي. التطبيق متاح باللغة الإنجليزية و 15 لغة أخرى بالإصدار الكامل الذي ستقوم بتنزيله. قم بتنزيل APK وافتحه باستخدام مدير الملفات المفضل لديك. اضغط على اسم الملف لتثبيت. إذا لم يبدأ التثبيت ، فستحتاج إلى تمكين مصادر غير معروفة في إعدادات Android. تم تحديث التطبيق على محرم 07، 1443. إذا كنت ترغب في كتابة تعليق ، فقم بتثبيت هذا التطبيق وتقييمه على موقعنا. التنزيل مباشر مثل سرعتنا ونقدم روابط مباشرة لجميع الإصدارات المتاحة من App Ghép Mặt Vào video Download مجانًا. يرجى ملاحظة أننا نقدم ملفات APK الأساسية والصافية وسرعات تنزيل أسرع لـ App Ghép Mặt Vào video Download. يمكنك أيضًا تنزيل App Ghép Mặt Vào video Download APK وتشغيله باستخدام محاكي الأندرويد الشهير.

تم التحديث إلى الإصدار v2.3.0!